Công Phượng không ra sân, Incheon United có trận đấu hay nhất từ đầu mùa

Trong ngày tiền đạo Công Phượng không được ra sân phút nào, Incheon United đã xuất sắc cầm chân đội bóng đang đứng hạng nhì Seoul bằng trận hòa 0-0.

Công Phượng không ra sân, Incheon United có trận đấu hay nhất từ đầu mùa

Đối thủ vòng 8 của Incheon United là đội bóng đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng Seoul. Nếu giành chiến thắng trước đội bóng của Công Phượng, Seoul sẽ leo lên ngôi đầu bảng bởi đội bóng đang ở đỉnh đã bại trận.

 

Với khán giả Việt Nam, những bước chân của Công Phượng là mãnh lực để theo dõi. Nhưng đây là một trận đấu đem đến cảm giác thất vọng đối với giới mộ điệu nước nhà. Bởi chân sút đến từ HAGL không được tung ra sân cho dù Incheon United sử dụng đến hết 3 quyền thay người. Đã có lúc người xem khấp khởi mừng thầm khi thấy Công Phượng khởi động ở đường pitch. Tuy nhiên, chân sút này vẫn không được sử dụng. 

 

Không có Công Phượng nhưng có thể nói, đây là 1 trận đấu thuộc loại tốt nhất của Incheon United kể từ đầu mùa bởi đối thủ Seoul đang có phong độ rất cao và đang đứng ở nhóm đầu của bảng xếp hạng. Tuy vậy, các đồng đội của Công Phượng đã chơi kiên cường, tập trung và chắc chắn trên nền tảng của chiến thuật phòng ngự phản công.

 

Thậm chí, Incheon United còn tạo được một số cơ hội ăn bàn rất sắc nét sau các đợt tổ chức phản công. Nhưng cũng như những trận đấu trước, đội bóng của Công Phượng gặp vấn đề trong khâu dứt điểm nên không thể chuyển hóa thành bàn thắng. 

 

Chung cuộc, 2 đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Với 1 điểm có được, Seoul cùng với 2 đội khác chia nhau vị trí dẫn đầu với 17 điểm. Trong khi đó, trận hòa này giúp cho Incheon United đứng ở vị trí 11/12 với 5 điểm, hơn đội chót bảng 1 điểm.