Klopp hy vọng M.U giành 1 điểm trước Man City

HLV Juergen Klopp khẳng định ông sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ về trận gặp Barcelona tại bán kết Champions League vào tuần tới để dồn sức cho đấu trường Ngoại hạng Anh.

Klopp hy vọng M.U giành 1 điểm trước Man City

Hiện tại, Liverpool đang dẫn đầu Premier League mùa này với 88 điểm, hơn Man City 2 điểm. The Kop còn 3 trận chưa đấu chẳng khác gì chung kết trong tay, và Klopp không muốn những chuyện nhảm nhí xung quanh ảnh hưởng tới đội bóng.

 

"Chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn cho trận gặp Huddersfield. Sau đó, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi, hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Vào thứ Tư này còn có trận derby Manchester. 

 

Khi Liverpool đối đầu Man United, họ đã có nhiều khoảnh khắc thi đấu tốt hơn chính họ hiện tại để thu về trận hòa 0-0. Chúng ta hãy xem điều gì xảy ra ở trận đấu này, nhưng Liverpool sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trận đấu khác.

 

Nếu M.U giành được 1 điểm, chúng tôi không được phép nghĩ rằng chức vô địch đã nằm trong túi. Nếu điều này xảy ra, Liverpool có thể sẽ bị hạ gục ở chuyến làm khách trước Newcastle. 

 

Chúng tôi cần tập trung vào trận đấu của mình, và mọi chuyện vẫn đang rất tốt cho đến lúc này. Do đó, chẳng có lý do gì chúng tôi phải thay đổi cả", Klopp dõng dạc cho biết.

 

Chỉ cần M.U cầm chân được Man City cộng thêm Liverpool toàn thắng ở 3 trận đấu cuối, "Lữ đoàn đỏ" sẽ lên đỉnh xứ sương mù lần đầu tiên kể từ năm 1990.