Ronaldo khẳng định 1.000% ở lại Juventus

Không phải 100% mà đến... 1.000% Cristiano Ronaldo sẽ ở lại cống hiến cho Juventus vào mùa sau. Đây là điều được đích thân CR7 chia sẻ sau khi cùng Lão bà đăng quang Serie A.

Ronaldo khẳng định 1.000% ở lại Juventus

Dù không ghi bàn nhưng Ronaldo cũng đóng góp rất nhiều vào chiến thắng 2-1 của Juventus trước Fiorentina, qua đó đạt đủ điều kiện để vô địch Serie A lần thứ 8 liên tiếp sớm trước 5 vòng đấu. Tuy nhiên, vẫn có những băn khoăn xung quanh Ronaldo.

 

Mọi người đều hiểu Juventus chiêu mộ Ronaldo không phải chỉ để chinh phục giải đấu quốc nội. Thất bại tại Champions League ngay ở vòng tứ kết khiến Ronaldo thất vọng rất nhiều. Một bộ phận fan Juventus lo sợ siêu sao người Bồ Đào Nha có thể ra đi ngay sau mùa này.

 

Nhưng sẽ không có chuyện đó. Trong màn ăn mừng trong men say, Ronaldo chia sẻ: "Tôi có ở Juventus vào mùa tới không ư? 1.000%".

 

Nhưng đến đây, vẫn có nhiều người chưa thực sự. Nên nhớ, sau khi giành chiến thắng trước Liverpool ở trận chung kết Champions League mùa trước, Ronaldo cũng cam kết tương lai với Real Madrid bằng tuyên bố: "Ở Madrid luôn là điều tốt nhất. Trong vài ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời với người hâm mộ, những người đã luôn ủng hộ tôi". Sau phát biểu đó không lâu, Ronaldo... chuyển sang Juventus. 

 

Dẫu vậy, không chỉ Ronaldo, đích thân HLV Max Allegri cũng lên tiếng khẳng định cậu học trò sẽ ở lại Turin. Allegri cho rằng Ronaldo không phải mẫu cầu thủ thấy khó khăn mà nản chí, bất chấp tuổi tác đã không còn trẻ.