Van Dijk không biết ngăn chặn Messi bằng cách nào

Sau khi vượt qua Porto bằng tổng tỷ số 6-1 sau 2 lượt trận), Liverpool sẽ chạm trán gã khổng lồ Barcelona ở bán kết Champions League 2018/19. Trước màn thư hùng đỉnh cao này, trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool tỏ ra e dè khi nói về siêu sao Lionel Messi bên phía Barca.

Van Dijk không biết ngăn chặn Messi bằng cách nào

Van Dijk đang được đánh giá là trung vệ hay nhất thế giới hiện nay, trong khi tài năng của Messi là điều không ai có thể phủ nhận. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên Viasport, khi được hỏi sẽ ngăn chặn Messi bằng cách nào, Van Dijk cho hay: "Thực sự là tôi cũng không biết. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra".

"Tất nhiên chúng tôi rất vui khi Liverpool lọt vào đến vòng bán kết Champions League thêm một lần nữa. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói với các bạn. Do Liverpool là một tập thể gắn kết nên tất cả chúng tôi đều làm việc cùng nhau".

 

"Chính vì không ai phải hoạt động đơn độc nên sẽ không có chuyện chỉ có một mình tôi làm nhiệm vụ theo kèm Messi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai. Tôi nghĩ phối hợp với nhau hiệu quả là giải pháp duy nhất để Liverpool có thể phòng ngự thật tốt".

 

"Đương đầu với Messi chắc chắn là nhiệm vụ hết sức khó khăn. Tôi nghĩ Messi là cầu thủ số 1 thế giới, nhưng chúng ta hãy cứ chờ xem anh ấy có thể làm được gì trước Liverpool hay không", chốt chặn người Hà Lan trị giá 75 triệu bảng cho biết.